fbpx
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Tôi có nên tham gia khóa học này không?

Bạn đã từng tham gia kỳ thi Viết IELTS trước đây và không đạt được Band 7 trở lên mà bạn cần?

Bạn đang tham gia kỳ thi Viết IELTS lần đầu tiên và muốn chuẩn bị cho bài viết luận tốt nhất?

Bạn có muốn được giảng dạy bởi một giảng viên dạy IELTS Writing mỗi ngày và đã giúp hàng nghìn học viên cải thiện tiếng Anh và thực hiện mục tiêu IELTS của họ, từ Band 6 đến Band 8 và hơn thế nữa không?

Nếu bạn trả lời ‘có’ cho bất kỳ câu hỏi nào ở trên, thì khóa học này là dành cho bạn.

Không tốn thời gian và tiền bạc cho việc thi hết lần này đến lần khác. Hãy tham gia khóa học này để cải thiện tiếng Anh của bạn, tìm hiểu các mẹo, công cụ và kỹ thuật để đạt được mức điểm bạn cần và đạt được thành công IELTS Writing ngay bây giờ!

Khóa học này sẽ giúp tôi như thế nào?

Khóa học này sẽ dạy bạn cách viết những gì mà giám khảo IELTS muốn đọc trong phần IELTS Writing Task 2. Nó hướng đến những học viên đang cố gắng đạt được Band 7, nhưng cũng sẽ cực kỳ có giá trị đối với bất kỳ học viên nào muốn đạt Band 6 hoặc Band 8. Ngay cả học sinh Band 9 cũng sẽ học được điều gì đó mới mẻ ở đây!

Bạn có thể nghĩ rằng các giám khảo IELTS chỉ quan tâm đến lượng từ vựng phong phú, đúng chính tả và ngữ pháp chính xác. Cái này sai. Tất cả những điều này đều quan trọng, nhưng bạn có thể làm nhiều hơn nữa để nâng cao điểm số của mình.

Khoá học nàycho bạn biết chính xác những gì bạn cần biết để thành công trong kỳ thi tiếng Anh này.

Trong khóa học này, bạn sẽ:

1. Hiểu cấu trúc của bài thi IELTS, và cụ thể là bài thi viết, và cách tiếp cận bài thi

2. Học cách viết câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi Writing Task 2 nào sau khi học cách nhận ra các dạng câu hỏi khác nhau

3. Học cách quản lý thời gian của bạn một cách khôn ngoan, cách lập kế hoạch cho bài luận của bạn một cách hiệu quả và cách cấu trúc bài viết của bạn một cách hợp lý

4. Học cách tạo ‘dòng chảy’ trong bài luận của bạn để bạn có thể bắt đầu viết như người bản xứ

5. Tìm ra cách tăng lượng từ vựng của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả

6. Nghiên cứu các bước bạn cần thực hiện để đạt được độ chính xác và phạm vi ngữ pháp

7. Học nhiều ‘bí quyết thành công’ sẽ giúp bạn đạt điểm cao nhất có thể

8. Tìm hiểu công thức 3 bước hiệu quả để viết phần giới thiệu và kết luận, để có thể dành nhiều thời gian hơn cho phần nội dung của bài luận

9. Bắt đầu cảm thấy tự tin, yên tâm và ngày càng chuẩn bị tốt hơn cho phần thi viết trong kỳ thi IELTS tiếp theo

Khoá học này bao gồm những gì?

Có ba thành phần chính trong khóa học này:

1. Các bài giảng. Các bài học trong khóa học này đều rất hiệu quả. Chúng tôi biết điều này vì điểm số cao của các học sinh trước đây của chúng tôi. Các bài học rõ ràng, trực tiếp và tập trung hoàn toàn vào việc cải thiện chất lượng kỹ năng viết của bạn. Chúng ta sẽ không lãng phí thời gian.

2. Họcliệu. Các tài liệu tôi có trong khóa học này là những tài liệu đã giúp các học viên trước đây của tôi đạt từ band 7 trở lên trong kỳ thi IELTS. Những tài liệu chất lượng cao này bao gồm mô tả rõ ràng, hữu ích về các kỹ thuật IELTS, câu trả lời mẫu cho các câu hỏi viết IELTS và những lỗi thường gặp cần tránh. Tất cả những gì bạn thấy trong khóa học này là tập hợp tất cả các kỹ thuật mà tôi đã học được trong nhiều năm với nhiều học viên IELTS của mình.

3. Giáo viên. Giáo viên là người Anh gốc Anh có bằng Cử nhân tiếng Anh và đã giúp sinh viên học tiếng Anh từ năm 2008. Chúng tôi xây dựng khoá học này vì chúng tôi muốn giúp học sinh vượt qua kỳ thi IELTS bằng các bài học online. Chúng tôi đã dạy hàng nghìn bài học IELTS online và giúp hàng trăm học sinh đạt được điểm số mục tiêu của họ.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy đăng ký khóa học ngay hôm nay và để bạn bắt đầu trên con đường thành công của IELTS.

Khóa học này dành cho ai:

1. Học viên muốn học cách đạt điểm cao (Band 7+) trong phần  2 của bài thi Viết IELTS

2. Khóa học này thích hợp cho học sinh, sinh viên của cả học phần Học thuật và học phần Đào tạo chung

3. Mặc dù khóa học này nhắm đến những người cần có Band 7 trở lên trong Task 2, nhưng nó cũng sẽ giúp những người đang cố gắng đạt được 6 hoặc 6.5

4. Khóa học này KHÔNG thích hợp cho những học viên cần trợ giúp trong IELTS Writing Task 1, Listening, Reading hoặc Speaking

5. Khóa học này KHÔNG thích hợp cho những sinh viên chưa có trình độ tiếng Anh khá trở lên. Nếu điểm IELTS gần đây nhất của bạn là 5 hoặc thấp hơn, thì khóa học này có thể không hữu ích cho bạn.

6. Trong trường hợp bạn chưa đủ điều kiện tham gia khoá học này, hãy giành thêm từ 2 đến 3 tháng để tham gia các khoá học tiếng anh giao tiếp nhé

Chúc các bạn thành công!

STUDENTS ENROLLED
    top
    Nền tảng học Online #1 © Meta School. All rights reserved.